TIỆC TẤT NIÊN GOLDEN HEALTH USA VÀ HEALTHY USA KHU VỰC MIỀN BẮC
TIỆC TẤT NIÊN GOLDEN HEALTH USA VÀ HEALTHY USA KHU VỰC MIỀN BẮC
Một đêm tuyệt vời, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc của đại gia đình Golden Health USA và Healthy USA. 
Mặc dù làm chung 1 công ty do đặc thù công việc mà các thành viên rất ít khi được gặp nhau bởi có những người làm việc ngoài thị trường, người thì làm việc tại văn phòng. Chính vì vậy mà những giây phút được ngồi lại cùng với nhau như đêm Gala vừa rồi thật đáng quý.
Cả tập thể Golden Health USA và Healthy USA (từ Móng Cái- Cà Mau) hàng trăm con người sum vầy tai Hà Nội và Tphcm thưởng thức không khí ấm áp gia đình. Trong đêm tiệc hôm ấy, rất nhiều cá nhân đạt thành tích xuất đã được vinh danh và được ban lãnh đạo khen tặng cho những nổ lực, cống hiến góp phần trong công cuộc xây dựng và phát triển công ty Golden Health USA và Healthy USA. Lấy phương châm làm hết sức, chơi hết mình các thành viên đã khuấy động không khí đêm tiệc bởi những tiết mục văn nghệ và những trò chơi vui nhộn. Đan xen với sự náo nhiệt của đêm tiệc là những cảm xúc hồi hộp, bất ngờ khi được may mắn trúng các giải thưởng có giá trị cao trong chương trình bốc thăm.
 
Bữa tiệc đã khép lại một năm 2023 với nhiều cố gắng, nổ lực không ngừng nghỉ của toàn thể công ty, mở ra một năm 2024 với nhiều mục tiêu và kế hoạch. Chúc cho phi thuyền Golden Health USA và Healthy USA luôn vững chãi, đầy sức mạnh vượt qua mọi sóng gió tiến vào vũ trụ bao la, chinh phục mọi mục tiêu đã đề ra trong năm 2024!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh